Hỏi Đáp Về Saffron

Hỏi đáp về Saffron

Xin chào!  Saffron là một thảo dược có giá trị rất cao. Do vậy việc saffron bị nhiều gian thương làm giả, pha hàng kém chất lượng vào để bán trục lợi cho bản thân là điều không thể tránh khỏi. Vậy là một người tiêu dùng thông minh. Chúng ta hãy trang bị cho mình những kiến thức về Saffron, để tránh mua phải Saffron kém chất lượng, tránh để tiền mất tật mang nhé. Hãy theo dõi chuyên mục hỏi đáp về Saffron để cập nhật thêm kiến thức về Saffron và đặt ra những câu hỏi mà bạn đang thắc mắc ở phần bên dưới nhé!

Lý do thứ nhất vì đối với chúng tôi nguồn nguyên liệu đầu vào phải thực sự tốt, chúng tôi muốn chắt lọc ra được nhưng nguồn nguyên liệu tốt nhất từ các nông trại uy tín nhất, sau đó áp dụng hệ thống quản lý tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn ISO. 
Lý do thứ hai, khi nhập nguyên liệu, chúng tôi sẽ tối ưu được chi phí, giúp khách hàng có sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.
Phụ nữ có thai uống saffron được, nhưng không nên. Vì 1 số người khi mang thai cơ thể rất yếu ớt, sẽ khó hấp thu được chất dinh dưỡng từ saffron, khi đó cơ thể sinh tính hàn cao. Một lượng lớn saffron có khả năng khiến tử cung co lại dễ gây sinh non.
Đối với phụ nữ đang cho con bú, mặc dù chưa căn cứ đầy đủ về nguy cơ tiềm ẩn của việc sử dụng Saffron trong thời gian cho con bú. Bạn cũng không nên tùy tiện sử dụng Saffron mà nên tham khảo trước ý kiến của bác sỹ.
Hoàn toàn sai, hồng hoa tây tạng là 1 loại hoa chẳng liên quan đến hoa nghệ tây. Hồng hoa Tây Tạng cũng được dùng làm thảo dược và nấu ăn, nhưng giá thành rất rẻ. Vì giá trị dinh dưỡng ko cao, số lượng nhiều. Hồng hoa biết dùng thì tốt, nhưng không biết dùng thì sẽ có hại cho sức khỏe.
HSD 3 năm từ ngày mở nắp. Luôn đậy kín nắp lọ sau khi dùng. Không để nơi ẩm ướt, không để nước ngấm vào. 1 tháng có thể đem phơi nắng 1 lần để tránh bị mốc trong quá trình sử dụng.
Tất cả mọi lứa tuổi, trừ phụ nữ mang thai và cho trẻ em dưới 2 tuổi sử dụng trực tiếp.
Saffron Kingdom được chọn lọc từ Saffron Negin theo tiêu chuẩn Iso. Xem chi tiết tại: Chất lượng Saffron Kingdom
  • 6 + 33 =
    Cart