Chất Lượng Saffron Kingdom

Chất lượng Saffron Kingdom

Chất lượng Saffron Kingdom là saffron negin chuẩn organic (nuôi trồng chuẩn hữu cơ, không thuốc, không hóa chất). Saffron được tuyển lựa kỹ và nhập khẩu theo đường chính ngạch từ Iran. Tại Kingdom Saffron chúng tôi nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ….

Để Saffron Kingdom luôn được đảm bảo và thương hiệu Kingdom Saffron lớn mạnh và có uy tín trong mắt người tiêu dùng. Chúng tôi luôn luôn coi trọng nguồn nguyên liệu đầu vào. Do vậy, chúng tôi chọn liên kết với những  trang trại Saffron đạt tiêu chuẩn Organic tại Iran, để tạo nên nguồn nguyên liệu vô cùng chất lượng và luôn đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất cho người tiêu dùng.

Hãy đảm bảo rằng bạn biết cách phân biệt saffron thật giả trước khi mua saffron về sử dụng. Để tránh mua phải saffron giả làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Quy Trình thu hoạch và sản xuất

Sau khi cây nghệ tây ra hoa. Quy trình thu hoạch được thực hiện hoàn toàn bằng tay để chất lượng hoa và nhụy được tốt nhất

Cách đồng chất lượng saffron kingdom
Thu hoạch hoa nghệ tây
Hoa nghệ tây vừa thu hoạch

Quá trình tách nhụy cũng rất công phu và mất thời gian. Tất cả phải thưc hiện bằng tay, tỉ mỉ và cẩn thận, để giữ những sợi saffron chất lượng tốt nhất

Tách nhụy hoa nghệ tây
chất lượng saffron kingdom
Chất lượng saffron kingdom

Nhụy hoa nghệ tây sau khi tách được phân loại, sấy và đóng gói 

Phân loại chất lượng saffron kingdom chi tiết
Phân Loại chất lượng saffron kingdom
Chất lượng Xử lý thủ công saffron kingdom
chất lượng Phân xưởng saffron
nhà máy saffron kingdom
    Cart