Blog

Cách Trị Mụn Tận Gốc Với Saffron

by in Kiến thức, Làm đẹp Tháng Bảy 15, 2019

Hầu hết mọi người đều biết về saffron như một thảo dược trị mất ngủ, trầm cảm rất tốt. Nhưng ít người biết rằng nó cũng rất tuyệt vời khi được dùng để làm đẹp. Cụ thể saffron sẽ đánh bay các loại mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ nếu bạn dùng đúng cách. Phương pháp thực hiện cũng không khó, nhưng đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì. Là một người đang áp dụng phương pháp này, mình sẽ bật mí cho bạn cách trị mụn tận gốc với saffron. Các bạn hãy theo dõi và làm thử sẽ thấy hiệu quả nhé!

Cách trị mụn tận gốc với saffron

Bước 1: kiên trì uống 5-8 sợi saffron mỗi ngày liên tục 1 tháng trở lên

Mình luôn tin rằng trị mụn phải trị từ gốc. Tất nhiên những loại kem trị mụn có tiếng cũng rất tốt, nhưng chẳng ích gì nếu mụn tái lại nếu bạn ngừng sử dụng. Saffron thì khác, nhờ khả năng điều hòa nội tiết tố, thải độc da và chống oxy hóa mạnh, nó sẽ đẩy các mụn ẩn ra bên ngoài và xóa bỏ chúng từ từ. Tuy nhiên bạn sẽ phải chịu “khổ” 2 tuần cho đến 1 tháng vì mụn lên như cơm cháy ấy. Nhưng sau đó mụn mới sẽ không còn, mụn cũ sẽ mất và da mặt bạn láng o trở lại. Điều tốt của phương pháp này là mụn sẽ không bị tái lại hoặc tái lại rất ít (do mất cân đối ở những ngày ấy ấy thôi, các bạn nữ hiểu!).

Để hỗ trợ cho cách này, bạn đừng quên uống thật nhiều nước dù bạn không khát, nhất là trong mùa nóng. Vì nước tạo đường dẫn cho cách chất độc ra khỏi cơ thể.

Bước 2: thực hiện xông da mặt 2 lần/tuần bằng hỗn hợp sả, gừng, chanh

Mụn thường do các bã nhờn gây tắc lỗ chân lông gây viêm da và tạo ra. Nếu bạn sở hữu làn da hay bị nhờn thì mụn sẽ rất hay ngự trị trên mặt bạn. Vậy phải làm gì  khi bạn bị tình trạng trên? Câu trả lời là xông da da mặt. Việc xông da mặt 2 lần/tuần có tác dụng làm lỗ chân lông thông thoáng để đẩy bã nhờn ra. Đồng thời tinh dầu, vitamin trong hỗn hợp xông sẽ tăng cường khả năng kháng viêm và chống oxy hóa cho da.

Thực hiện: cho 5 nhánh sả + 5 lát gừng + 5 lát chanh, đun sôi trong 5 phút, sau đó xông da mặt trong vòng 7 – 15 phút. Tuần làm 2 lần bạn sẽ thấy hiệu quả nhé!

Bước 3: xức da mặt với vitamin E và saffron

Thực hiện bước này ngay sau bước 2 trên. Dùng 1 viên dầu chứa vitamin E trộn với 5 sợi nhụy tây rồi bôi lên mặt, kết hợp với massage theo đường xoắn ốc từ dưới lên trên trong vòng 15p – 20p.

Trên đây là cách trị mụn tận gốc với saffron mà mình đang áp dụng. Phương pháp này đã được ghi nhận thành công cho mình và nhiều chị em khác. Hy vọng kiến thức về saffron này sẽ giúp ích cho bạn. Để hiệu quả đúng như mong đợi, bạn hãy lựa chọn saffron chính hãng tại những nơi bán saffron nhập khẩu, có uy tín nhé! Cám ơn bạn đã the dõi bài viết. Hãy xem cách phân biệt saffron thật giả để không bị gạt khi mua saffron nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Cart